Top 15 cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày

Không ít người đã giàu ngay sau một đêm vì nắm bắt đúng cách kiếm tiền nhanh nhất trên internet. Vậy đâu là “con đường” kiếm tiền phù hợp với bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay 15 cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày, giúp bạn tận dụng thời gian rảnh, tăng cơ hội làm giàu cho bản thân nhé.

Đầu tư chứng khoán – Cách kiếm tiền nhanh nhất bền vững

Làm cách nào kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày? Nếu bạn có khả năng phân tích đầu tư tài chính, hãy thử tham gia đầu tư chứng khoán.

Bạn cần theo dõi tình hình thị trường và xem xét báo cáo tài chính của doanh nghiệp, từ đó lựa chọn các mã cổ phiếu hoặc chứng khoán phái sinh có khả năng sinh lời trong tương lai.

Bạn chỉ cần bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu khoảng 10 triệu đồng và thu được lợi nhuận khủng nếu lựa chọn đúng mã chứng khoán tốt. Tuy nhiên, đây là kênh đầu tư sinh lời cao nhưng đi kèm rủi ro lớn nếu bạn không có đủ kiến thức và sự am hiểu về thị trường chứng khoán. Vậy nên, để đòi hỏi có thể đầu tư chứng khoán sinh lời nhanh từ chứng khoán, thì bạn cũng cần đầu tư thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu trước khi tham gia sàn chơi đầu tư đầy thách thức này. 

Tamo – Cách kiếm tiền nhanh nhất hiện nay

Nếu bạn cần số tiền lớn trong thời gian ngắn mà không biết xoay sở ở đâu. Bạn có thể tìm đến các ứng dụng cho vay online, lãi suất 0%, giải ngân ngay trong ngày.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay online chuyển tiền 24/7 mà không cần thế chấp, trong đó có Tamo. Bạn có thể có ngay trong tay 500k đến 15 triệu đồng chỉ cần CMND.

Lãi suất cho vay tại Tamo tương đối thấp, chỉ khoảng 12% đến 24% mỗi năm. Bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên. Nếu muốn có tiền chỉ sau 20 phút, hãy tìm đến ứng dụng vay tiền Tamo ngay!

Làm phục vụ – Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày

Nếu là sinh viên có nhiều thời gian rảnh, bạn có thể làm phục vụ theo giờ để kiếm tiền nhanh. Tùy khu vực, trung bình mỗi giờ làm, bạn sẽ kiếm được tầm 22,5 nghìn đồng trở lên. Nếu làm part time 4 tiếng 1 ngày, bạn sẽ kiếm được tầm 90 nghìn đồng. Khoản tiền sẽ tăng lên nếu bạn làm nhiều giờ hơn.

Bạn có thể lựa chọn làm phục vụ tại quán cà phê, quán ăn bình dân hoặc làm thu ngân tại cửa hàng tiện lợi, siêu thị,… Tại các thành phố lớn, nhu cầu tuyển dụng sẽ rất lớn, bạn có thể ứng tuyển dễ dàng.

CTV viết content – Cách kiếm tiền nhanh nhất tại nhà

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu tin tuyển dụng cộng tác viên content tại nhiều trang tuyển dụng. Nếu bạn là người có khả năng viết lách, sáng tạo nội dung, đừng ngại thử cách kiếm tiền online nhanh nhất này.

Bạn sẽ cần viết bài website, fanpage, kịch bản tiktok, kịch bản youtube,… tùy theo yêu cầu của bên tuyển dụng. Khi hoàn thành xong công việc, bạn sẽ nhận được một khoản nhuận bút tùy theo thỏa thuận ban đầu của hai bên.

Để có được mức nhuận bút tốt, bạn cần chứng minh năng lực với bên tuyển dụng. Họ có thể yêu cầu bạn cho xem các bài viết đã từng viết hoặc làm bài test.

Cách kiếm tiền nhanh nhất này sẽ rất phù hợp với những bạn có kỹ năng viết lách tốt, từ ngữ chỉn chu rõ ràng, diễn đạt mạch lạc. Khi đã bắt đầu công việc, bạn nên bỏ thời gian nghiên cứu thông tin về chủ đề sẽ viết, đảm bảo tạo ra những nội dung chất lượng nhất.

Chạy xe công nghệ kiếm tiền nhanh trong ngày

Bạn đã từng nghe một người chạy xe ôm công nghệ có thể kiếm được mấy chục triệu mỗi tháng? Điều này hoàn toàn có thể nếu bạn có đủ sức khỏe và chăm chỉ.

Để ký hợp đồng làm tài xế xe công nghệ, bạn cần có sức khỏe tốt, hồ sơ lý lịch rõ ràng. Khi chạy xe công nghệ taxi, bạn có thể kiếm được khoảng 1 – 1,5 triệu đồng mỗi ngày. Với xe máy công nghệ, mức thu nhập sẽ thấp hơn.

Đây được xem là cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày rất ổn định. Bạn hoàn toàn có thể gia nhập đội ngũ chạy xe công nghệ và kiếm được thu nhập khủng mỗi ngày.

Vamo – Kiếm tiền nhanh chỉ sau 5 phút

Chỉ cần CMND/CCCD, bạn sẽ có thể kiếm được 500 nghìn đến 15 triệu đồng từ ứng dụng Vamo. Mức lãi suất tại Vamo cũng rất vừa phải, chỉ khoảng từ 12% đến 18,25% mỗi năm.

Chỉ sau 5 phút xét duyệt hồ sơ, tiền sẽ về ngay tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng số tiền này để giải quyết công việc cá nhân và trả lại chúng sau 1 – 6 tháng. Đây là cách bạn có thể tham khảo trong các trường hợp khẩn cấp và cần đến một khoản tiền mặt. 

Affiliate Marketing – Cách kiếm tiền hiệu quả nhất

Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền nhanh nhất cực kỳ tiềm năng. Bằng việc chia sẻ các link tiếp thị sản phẩm, bạn sẽ có một khoản hoa hồng tương ứng nếu ai đó mua hàng.

Cách kiếm tiền này sẽ phù hợp với những bạn sở hữu website review nhiều traffic, trang fanpage nhiều follow,… hoặc đôi khi chỉ cần một thủ thuật bán hàng nho nhỏ, bạn đã có thể kiếm bộn tiền về tài khoản. Để thực chiến Affiliate Marketing hiệu quả thì bạn cũng cần đầu tư nhiều về thời gian để học hỏi và xây dựng các kênh tiếp thị liên kết. Nghiêm túc học hỏi và tìm hiểu thì đây chắc chắn là kênh kiếm tiền nhanh, hiệu quả cao

Tiền ơi – Cách kiếm tiền cấp tốc

Nhờ vào ứng dụng Tiền Ơi, bạn có thể kiếm nhiều tiền cấp tốc chỉ trong 1 ngày. Đây là đơn vị cho vay tài chính uy tín, được nhiều người tin cậy trong thời gian vừa qua.

Bạn có thể sử dụng CMND, thẻ ATM để đăng ký vay tại Tiền Ơi. Sau khi được phê duyệt, số tiền bạn cần sẽ được chuyển vào tài khoản nhanh chóng, thông thường là khoảng 1-3 giờ sau khi đăng ký.

Mức lãi suất tại đây cũng khá ưu đãi, khoảng 1.6%/tháng, tức 19.2%/năm. Trong quá trình vay, bạn không phải chịu bất kỳ chi phí nào khác.

Trở thành Tiktoker kiếm tiền nhanh và nhiều nhất

Nhiều bạn trở nên nổi tiếng và kiếm được rất nhiều tiền chỉ sau 1 đêm nhờ lên xu hướng Tiktok. Nếu bạn thấy mình có khả năng trở thành nhà sáng tạo nội dung tiềm năng, hãy thử đăng video của mình trên nền tảng này nhé.

Bạn có thể tạo ra các video ngắn, có thời lượng trung bình từ 30 giây đến 1 phút. Bạn cần chỉnh sửa video với các lớp filters đa dạng cùng kho nhạc thịnh hành. Nếu nắm bắt tốt xu hướng, kênh Tiktok của bạn sẽ phát triển nhanh chóng.

Nếu đạt đủ điều kiện kiếm tiền của Tiktok là có trên 10k người theo dõi và 10.000 lượt xem trong 30 ngày gần nhất, bạn có thể nhận được tiền. Ngoài ra nếu chủ đề video của bạn phù hợp với định hướng của một số nhãn hàng, bạn còn có thể hợp tác và kiếm được tiền quảng cáo từ đó.

Trở thành Youtuber kiếm tiền tại nhà

Youtube là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất được nhiều bạn trẻ áp dụng. Đã có không ít người trẻ sáng tạo nội dung độc đáo và làm giàu từ chính nền tảng này.

Để đạt đủ yêu cầu kiếm tiền của Youtube, bạn cần có 1k người đăng ký và có 4000 giờ xem công khai hợp lệ trong vòng 12 tháng qua.

Để trở thành một Youtuber, bạn có thể bắt đầu sáng tạo nội dung ở các chủ đề mình hiểu biết. Từ những nội dung ấy, bạn có thể thu hút nhiều người xem và lượt đăng ký, sau đó bỏ túi một số tiền kha khá. Tuy nhiên, đây cũng là kênh kiếm tiền cần bạn đầu tư rất nhiều về chất xám để có thể sáng tạo nội dung hay, thu hút nhiều đối tượng xem. 

Kinh doanh đồ ăn vặt – Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày

Không cần tốn tiền mặt bằng, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh đồ ăn vặt online trên mạng xã hội hoặc sàn thương mại điện tử. Đây là cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày được nhiều người áp dụng thành công.

Trước hết, hãy nghiên cứu thật kỹ khách hàng của mình, xem khẩu vị, thói quen ăn uống của họ thế nào; cân nhắc xem liệu món ăn của bạn có đủ hấp dẫn so với đối thủ hay không.

Sau đó, hãy chọn kênh bán phù hợp, bạn có thể chọn kinh doanh trên mạng xã hội hoặc sàn thương mại điện tử. Dù lựa chọn kênh bán hàng nào, bạn cũng cần nghiên cứu cách xây dựng hình ảnh cửa hàng online hiệu quả.

Hãy chăm chút hình ảnh sản phẩm thật bắt mắt và tạo thêm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi vận chuyển, quà tặng kèm để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

Cách kiếm tiền nhanh nhất tại nhà từ Canva

Hình ảnh độc đáo, sáng tạo ngày càng được nhiều người chú ý hơn. Nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế cũng bắt đầu phát triển mạnh mẽ, trong đó có Canva.

Người dùng có thể sử dụng canva để tạo hình ảnh, video, powerpoint từ các mẫu có sẵn, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, truyền thông hiệu quả hơn.

Nếu bạn là người có khả năng thiết kế, hãy tạo ra các mẫu sản phẩm rồi bán chúng trên Canva. Khi ai đó sử dụng mẫu của bạn, bạn sẽ nhận được tiền từ đó. Không ít bạn trẻ đã kiếm hàng chục triệu mỗi tháng với cách kiếm tiền nhanh nhất từ Canva này.

Senmo – Cách kiếm tiền về ngay trong tài khoản

Senmo tiếp tục là một đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản nhanh uy tín. Rất nhiều khách hàng đã kiếm tiền từ đây và giải quyết khó khăn tài chính ngay lập tức.

Trong lần vay đầu tiên, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi là 0%. Số tiền tối đa bạn có thể vay được là 10 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp. Nếu bạn đang cần tiền ngay lập tức, đừng bỏ qua đơn vị cho vay tiền Senmo.

Làm makeup – Cách để kiếm tiền nhanh nhất

Makeup có “sức mạnh” nâng cấp vẻ đẹp, khiến mọi người trở nên xinh đẹp, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Từ các bữa tiệc sang trọng cho đến hoạt động thường ngày, ai cũng muốn mình trông thật xinh đẹp. Chính vì vậy, nhiều người bắt đầu tìm đến các chuyên gia makeup chuyên nghiệp để học makeup cá nhân.

Nếu bạn có khả năng makeup và truyền đạt tốt, hãy thử mở các khóa giảng dạy online hoặc học tại nhà. Học viên của bạn có thể là những bạn sinh viên, người mẫu tự do, dân văn phòng,… Ngoài việc giảng dạy, bạn có thể nhận makeup cho mọi người trong dịp lễ, ngày cưới, tiệc cuối năm,… Chắc chắn, công việc này sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền đấy.

Dropshipping – Cách kiếm tiền trên điện thoại nhanh nhất

Dù xuất hiện khá lâu nhưng dropshipping vẫn là hình thức bán lẻ khá mới mẻ. Hình thức bán hàng này không yêu cầu bạn phải lưu kho hàng hóa. Bạn chỉ cần tạo một cửa hàng online trên mạng xã hội hoặc sàn thương mại điện tử, sau đó tiếp thị sản phẩm đến nhiều người hơn.

Khi có khách hàng mua sản phẩm, bạn sẽ lấy hàng từ bên thứ 3 và vận chuyển trực tiếp cho khách hàng. Nhờ chênh lệch giá bán cao hơn giá nhập, bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận.

Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng cách kiếm tiền này chỉ phù hợp với những người có khả năng marketing, tư vấn bán hàng tốt. Ngoài ra, bạn cần tìm nhà cung cấp uy tín với giá cả hợp lý.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn 15 cách kiếm tiền nhanh nhất, hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng thành công. Bạn có thể ứng dụng một trong những cách trên để kiếm tiền trong 1 ngày, 1 tháng hoặc thậm chí là 1 năm, 2 năm. Nếu chịu khó đầu tư thời gian, công sức, khoản tiền bạn kiếm được sẽ rất lớn. Hãy lựa chọn phương án kiếm tiền tốt nhất, phù hợp với định hướng của bản thân nhé.

Leave a Comment